วิสัยทัศน์และพันธกิจ

วิสัยทัศน์

เป็นศูนย์โครงการ วมว. ชั้นนำที่ผลิตนักเรียน ที่มีความเป็นเลิศทางวิชาการ มุ่งเน้นการศึกษาทรัพยากรท้องถิ่น เพื่อสร้างนวัตกรรม ภายในปี 2569

พันธกิจ

1. พัฒนาหลักสูตร วมว. ที่ทันสมัยสอดคล้องกับพลวัตของประเทศและสังคมโลก
2. จัดการเรียนการสอนที่บูรณาการจากทรัพยากรท้องถิ่น
3. จัดการเรียนการสอนที่มุ่งเน้นการพัฒนาเจตคติของนักเรียนสู่การเป็นนักวิจัยที่ดีและสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อแก้ปัญหาของชุมชนและสังคม