ขอเชิญคณาจารย์และผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม สัมมนาออนไลน์ EdSociate Special Webinar by SCiUS Academy.

หัวข้อ “ยกระดับ Project-Based Learning”

ส่งเสริมศักยภาพนักเรียนผ่านการเรียนรู้โดยใช้โครงงานเป็นฐาน Empowering Students Through Project-Based Learning.

วันจันทร์ที่ 2 ตุลาคม 2566 เวลา 10.00-12.00 น. .

ลงทะเบียนฟรี ที่ https://cmu.to/webinarscius(จำกัด 1000 ที่นั่ง สำหรับ Zoom หมดเขตลงทะเบียน วันศุกร์ที่ 29 กันยายน 2566 เวลา 16.30 น.)

รายละเอียดหัวข้อ Webinar
การออกแบบกระบวนวิชาโครงงานวิทยาศาสตร์ที่มีประสิทธิภาพ ผ่านบทเรียนจากโครงการ วมว.
บทบาทครูที่ช่วยส่งเสริมการเรียนผ่านการทำโครงงานวิทยาศาสตร์
แนวโน้มการพัฒนาหัวข้อโครงงานวิทยาศาสตร์.

วิทยากรโดย
รองศาสตราจารย์ ดร.พรรัตน์ วัฒนกสิวิชช์ หัวหน้าโครงการ SCiUS Academy คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
รองศาสตราจารย์ ดร. สุระ วุฒิพรหม ผู้อำนวยการโครงการห้องเรียนวิทยาศาสตร์ (วมว.) มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อนุวัฒน์ วันทอง ผู้อำนวยการโครงการห้องเรียนวิทยาศาสตร์ (วมว.) มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
อาจารย์จินตนา วงศ์ต๊ะ อาจารย์สำนักงานห้องเรียนวิศว์-วิทย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี.

Zoom Webinar นี้สำหรับครู-อาจารย์ และผู้ที่สนใจทั่วไป

.#CMUlifelong#CMU#ChiangmaiUniversity#การศึกษาตลอดชีวิต#EdSociate#SDGs#SDG4#CMUSDG4#CMUSDGs