ประชาสัมพันธ์ โครงการรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย/ครูวิทยาศาสตร์ฝึกทักษะวิจัย ณ ห้องปฏิบัติการวิจัยของศูนย์วิจัยแห่งชาติ สวทช. ปี 2567 ในปีนี้ สวทช. กำหนดจัดกิจกรรมระหว่างวันที่ 11 มีนาคม 2567 ถึงวันที่ 9 พฤษภาคม 2567

สป.อว. จึงขอประชาสัมพันธ์โครงการและหากโรงเรียนในโครงการ วมว. ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม ขอให้ดำเนินการดังนี้ มอบหมายครู/อาจารย์ผู้ประสานงานโครงการ โรงเรียนละ 1 คน ลงทะเบียนและส่งแบบฟอร์มเสนอรายชื่ออาจารย์/ครูผู้ประสานงาน #ภายในวันที่ 10 มกราคม 2567

คัดเลือกนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายปีที่ 4-5 จำนวนโรงเรียนละไม่เกิน 4 คน และให้นักเรียนเลือกนักวิจัยพี่เลี้ยงและส่งใบสมัคร #ภายในวันที่ 19 มกราคม 2567 เวลา 18.00 น. หากมีนักเรียนที่อยู่ในการกำกับดูแลของมหาวิทยาลัยได้รับการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการฯ ขอให้มหาวิทยาลัยจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมโครงการฯ

สามารถดูรายละเอียดและเอกสารที่เกี่ยวข้องได้ตามไฟล์ที่แนบมาพร้อมนี้#หมายเหตุ สป.อว. อยู่ระหว่างจัดทำหนังสือแจ้งไปยังมหาวิทยาลัยคู่ศูนย์อย่างเป็นทางการ หากเรียบร้อยแล้วจะจัดส่งให้ทางอีเมลต่อไป

ดาวน์โหลดใบสมัครhttps://drive.google.com/…/1BdBDJbGBxgAA5mJaHZt…/view…