ประกาศ แก้ไขประกาศการสอบคัดเลือกนักเรียนชั้น ม.4 โครงการ วมว. ปีการศึกษา 2565 เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)ในบางพื้นที่ยังมีผู้ติดเชื้อเป็นจำนวนมาก อีกทั้งสัดส่วนนักเรียนในระดับมัธยมศึกษาตอนต้นที่ได้รับวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ยังอยู่ในระดับที่ไม่สูงมากนัก ดังนั้น เพื่อให้การดำเนินการสอบคัดเลือกในครั้งนี้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย และเป็นไปตามมาตรการในการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) จึงขอแก้ไขประกาศการสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าเป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ใน (โครงการ วมว.) ของกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ประจำปีการศึกษา 2565

ประกาศกรทรวง-แก้ไข