ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโครงการ วมว.ที่เข้าร่วมการแข่งขัน DMSU 3×3 Basketball Tournament 2023 ระหว่างวันที่ 30 มกราคม – 2 กุมภาพันธ์ 2566 ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม(ฝ่ายมัธยม)
ได้รับรางวัลดังต่อไปนี้

รางวัลชนะเลิศประเภทหญิง ทีม Shrimpee A ได้แก่

นางสาวโภษณิศา เลิศพรลักษณา ม.4/6

นางสาวธนัชพรรณ ผาระนัด ม.4/6

นางสาวกุลภัสสร์ ดลรุ่ง ม.4/6

นางสาวชญามาศ ช่างทองคำ ม.4/6

รางวัลชนะเลิศประเภทชาย ทีม ทรงอย่างแบดแซดอย่างบ่อย ได้แก่

นายธรรมสรณ์ ประภาธรรม ม.5/6

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ทีม Triple Frontier ได้แก่

นายสิทธิศักดิ์ ชาติชำนิ ม.5/6

รางวัล MVP ผู้เล่นทรงคุณค่า ฝ่ายหญิง ได้แก่