นักเรียนที่สนใจศึกษาต่อด้าน STEM กับผู้เชี่ยวชาญในสายงานจากบริษัทชั้นนำระดับโลกโครงการ Harbour.Space@UTCC (หลักสูตร Sandbox ของกระทรวง อว.) ภายใต้ความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยหอการค้าไทยและ Harbour.Space University ประเทศสเปน

เปิดรับสมัครนักเรียนชั้น ม.6 เข้ารับทุนการศึกษาเต็มจำนวน รวม 100 ทุน ประจำปีการศึกษา 2567

มูลค่ากว่า 3 ล้านบาทต่อทุน

ในหลักสูตรและสาขาวิชาที่เป็นที่ต้องการสูงของตลาดงานทั่วโลกในปัจจุบัน
– Bachelor of Science (Major in Computer Science)
– Bachelor of Science (Major in Data Science)
– Bachelor of Science (Major in Cyber Security)
– Bachelor of Business Administration (Major in High-tech Entrepreneurship)
– Bachelor of Business Administration (Major in Digital Marketing)
– Bachelor of Business Administration (Major in Interaction Design)
ผู้เรียนจะได้เรียนรู้โดยตรงจากผู้เชี่ยวชาญในวงการเทคโนโลยี การประกอบการและดีไซน์ชั้นนำในระดับโลก และฝึกฝนประสบการณ์ตรงจากการทำงานร่วมกับบริษัทชั้นนำตั้งแต่ ปี 1 พร้อมรายได้ระหว่างทำงาน พร้อมโอกาสแลกเปลี่ยน ณ Harbour.Space ที่บาร์เซโลน่า ประเทศสเปน ระยะเวลา 6-12 เดือน
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ผศ.ดร.มานา ปัจฉิมนันท์ โทร 086 887 8817 หรือ [email protected]สมัครได้ที่ https://harbour-space.utcc.ac.thตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2566