นักเรียนโครงการ วมว. มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมจัดนิทรรศการและกิจกรรมในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2566 ระหว่างวันที่ 17 – 19 สิงหาคม พ.ศ. 2566 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ผู้เข้าชมงานจะได้พบกับกิจกรรมเกมส์ทางวิชาการหลากหลายกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็น
สอยดาวตอบปัญหาชิงรางวัล
บิงโก
วันเดอร์แลนด์
บันไดงูเจ้าปัญหา
ถอดรหัสลับดาวินชี
ดึ๋งดั๋งสไลม์น้อย

พิเศษสำหรับน้อง ม.3

#การแนะนำการสมัครเรียนต่อในโครงการ วมว. ปีการศึกษา 2567 และการใช้ชีวิตในโครงการ วมว. โดยพี่ วมว. ตัวเป็นๆ#SCiUS_MSU ที่จะช่วยจุดประกายความเป็นนักวิจัยในตัวคุณพบกันที่อาคารวิทยาศาสตร์ชีวภาพ (SC2) ชั้น 2