สอบคัดเลือกเข้าเรียนต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โครงการ วมว. ภาพบรรยากาศ วันที่ 19 พ.ย. ณ สนามสอบโรงเรียนสาธิต มมส (ฝ่ายมัธยม)

และการเตรียมตัวของคณะกรรมการคุมสอบและนักเรียน ก่อนปฏิบัติหน้าที่และเข้าห้องสอบ

กรรมการเราปฏิบัติหน้าที่เต็มที่

และเชื่อว่านักเรียนทุกคนก็เตรียมตัวมาเต็มร้อย

สอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อโครงการ วมว. 2567#สอบรอบแรก