วันที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ผู้รับจ้างได้ส่งมอบงานโครงการปรับปรุงห้องปฏิบัติการ โครงการ วมว. ศูนย์มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดย
ผศ.ดร.อนุวัฒน์ วันทอง ผู้อำนวยการโครงการ วมว.
ผศ.ดร.วุฒิศาสตร์ โชคเกื้อ รองคณบดีฝ่ายโครงสร้างพื้นฐานและภูมิทัศน์ คณะวิทยาศาสตร์
ผศ.ดร.วิชญ รัชตเวชกุล รองผู้อำนวยการโครงการ วมว. ฝ่ายวิชาการฯ

เข้าตรวจสอบความเรียบร้อยของงานในการตรวจสอบ พบบางจุดที่ยังไม่เรียบร้อย ซึ่งคณะกรรมการตรวจรับ แจ้งให้ผู้รับจ้างดำเนินการแก้ไขให้เรียบร้อย เพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับนักเรียนหลังจากนั้นจะเป็นขั้นตอนของการขนย้ายเครื่องมือและอุปกรณ์ต่างๆ เข้าห้องปฏิบัติการคาดว่าห้องพร้อมใช้งาน