วันที่ 5 มีนาคม 2567 ที่ผ่านมา โครงการ วมว. มมส รับมอบตัวนักเรียน วมว. รุ่นที่ 12 ของศูนย์ (รุ่นที่ 17 ของโครงการ) เป็นที่เรียบร้อย

โดย รศ.ชัยสิทธิ์ สิทธิเวช ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) กล่าวต้อนรับ ให้โอวาทและข้อคิดแก่นักเรียน

ผศ.อนุวัฒน์ วันทอง ผู้อำนวยการโครงการ วมว. ศูนย์มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และ อ.ธัญกร สงเคราะห์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนฯ ได้แนะนำหลักสูตร การใช้ชีวิตและกฎระเบียบของโรงเรียนให้แก่นักเรียนอย่างไรก็ตาม