ต้อนรับคณะทำงานโครงการจัดตั้งโครงการ วมว. มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร – โรงเรียนสกลราชวิทยานุกูล นำทีมโดย

-ผศ.ดร. กรรณิการ์ วงษ์พานิชย์​​ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ฯ
-ผศ.ดร. ศมณพร สุทธิบาก ​​คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ฯ
-นางฐปณีย์ นารี​​​ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารวิชาการ โรงเรียนสกลราชวิทยานุกูลเข้า

เข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้
-ด้านการบริหารจัดการงบประมาณ
-หลักสูตรและการจัดการเรียนการสอน
-ทรัพยากรและโครงสร้างพื้นฐานต่างๆ
ของโครงการ วมว. มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับเข้ารับการประเมินเข้าร่วมดำเนินการโครงการ วมว. ในอนาคตโดย

ผศ.ดร. อนุวัฒน์ วันทอง ผู้อำนวยการโครงการ วมว. มหาวิทยาลัยมหาสารคาม บรรยายให้ข้อมูล และ รศ.ดร. ชัยสิทธิ์ สิทธิเวช ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) ผศ.ดร. วุฒิศาสตร์ โชคเกื้อ รองคณบดีฝ่ายโครงสร้างพื้นฐานและภูมิทัศน์ รศ.ดร. ปิยะเนตร จันทร์ถิระติกุล รองคณบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ คณะวิทยาศาสตร์ และทีมบุคลากรโครงการ วมว. มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมให้การต้อนรับและตอบข้อซักถามต่างๆ