ระหว่างวันที่ 29 – 31 มีนาคม 2567

นักเรียนโครงการ วมว. – มมส ชั้น ม.4 รุ่นที่ 16 (มมส 11)
ได้เข้าร่วมกิจกรรมในโครงการค่ายสานสัมพันธ์ฉันท์ วมว. ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่

ระหว่างกิจกรรมนักเรียนได้รับฟังบรรยายพิเศษหัวข้อ
“สร้างสรรค์สิ่งประดิษฐ์ฉบับนักวิทย์“
โดย รศ.วรากร ลิ่มบุตร

หัวข้อ “แชร์ไอเดียในการสร้างมูลค่าน้ำยาง“
โดย รศ.เอกวิภู กาลกรณ์สุรปราณี

หัวข้อ “การสื่อสารวิทยาศาสตร์“
โดย ผศ.สิรวิชญ์ อิทธิโสภณพิศาล

หัวข้อ “นักเรียน วมว. หัวรถจักรขับเคลื่อนประเทศในอนาคต“
โดย ดร.ธงชัย ชิวปรีชา

นอกจากนี้นักเรียนยังเข้าเรียนรู้และลงมือปฏิบัติในฐานการเรียนรู้ต่าง ๆ และกิจกรรมทัศนศึกษาร่วมกับเพื่อนนักเรียนโครงการ วมว. คู่ศูนย์อื่น ๆ