ค่ายจิตอาสาวิทยาศาสตร์ สร้างบรรยากาศการเรียนรู้สู่ชุมชน

นักเรียนชั้น ม.6 โครงการ วมว. ศูนย์มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมกับโรงเรียนโคกก่อพิทยาคม ในสังกัด อบจ. มหาสารคาม และเป็นหนึ่งโรงเรียนเครือข่ายคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
จัดกิจกรรมส่งเสริมวิชาการและการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น โรงเรียนโคกก่อพิทยาคมผ่านเกมส์และการทดลองแบบง่าย ๆ ให้น้องนักเรียนได้ฝึกฝนการสังเกตและกระบวนการคิด และยังส่งเสริมให้นักเรียน วมว. ซึ่งถือว่าได้รับโอกาสและประสบการณ์มากมายจากโครงการ ได้เป็นส่วนหนึ่งในการแบ่งปันและส่งต่อโอกาสให้กับน้อง ๆ ในรุ่นถัดไป