ระหว่างวันที่ 22 – 24 เมษายน 2567 โครงการ วมว. ศูนย์มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้จัดโครงการสัมมนาอาจารย์ผู้สอน ประจำปี 2567

กลยุทธ์การจัดการเรียนรู้แบบ STEM-based Education

เพื่อปรับจูนและเพิ่มกลยุทธ์การสอนให้กับอาจารย์ผู้สอนโครงการ วมว. ศูนย์มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
พร้อมรับเทอมใหม่

วิทยากรโดย รศ.ดร.วรรณพงษ์ เตรียมโพธิ์ ประธานกรรมการศูนย์ความเป็นเลิศ MUSC – STEM EDUCATION คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดลและ ผศ.ดร. ดาราภรณ์ เตรียมโพธิ์ อาจารย์ภาควิชาเคมีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล