งานนำเสนอผลงานนักเรียนโครงการ วมว.

SCiUS Forum ครั้งที่ 14
ระหว่างวันที่ 26-28 เมษายน 2567 ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต
ในปีนี้นักเรียนโครงการ วมว. ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ทั้ง 30 คน
เข้าร่วมการนำเสนอผลงานวิจัย 10 เรื่อง และแลกเปลี่ยนไอเดีย ความรู้ และสร้างเครือข่ายกับนักเรียน วมว. ศูนย์อื่น ๆ ทั่วประเทศนอกเหนือจากรอบประกวดแข่งขันแล้ว ปีนี้นักเรียนยังได้จัดแสดงผลงานให้กับผู้สนใจภายนอกที่เข้าชมผลงานนักเรียนด้วย