ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโครงการ วมว. ที่ได้เข้าร่วมการแข่งขัน
A-Math ในมหกรรมกีฬาวิชาการเพื่อการศึกษา khonkaen vtea board games2024
ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ในวันที่ 6 กรกฎาคม 2567

จากผู้เข้าแข่งขันประเภท ม.ปลายจำนวน 179 คน
มีนักเรียนโครงการ วมว. เข้าร่วมการแข่งขันจำนวน 3 คน
– นายวรวิทย์ ไถวศิลป์ นักเรียนชั้น ม.5/6
– นายณัชพล พลเขต ชั้น ม.6/6
– นางสาวนภัสวรรณ จำปาลี ชั้น ม.4/6

โดย นายวรวิทย์ ไถวศิลป์ นักเรียนชั้น ม.5/6 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขัน A-Math ในมหกรรมกีฬาวิชาการเพื่อการศึกษา khonkaen vtea board games 2024