โครงการ วมว. ศูนย์มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

จัดโครงการคลินิกวิชาการ
สำหรับนักเรียนชั้น ม.4
ในระหว่างวันที่ 8 – 11 กรกฎาคม 2567
เพื่อช่วยเหลือให้นักเรียนปรับตัวในการเรียนกับอาจารย์มหาวิทยาลัย ที่มีสไตล์แตกต่างจากครูมัธยมศึกษาค่อนข้างมาก ทำให้นักเรียนหลายคนยังไม่คุ้นชินและยังปรับตัวไม่ทันโดยกิจกรรมในแต่ละครั้งจะเลือกรายวิชาที่นักเรียนพบปัญหาในการปรับตัวในการเรียนมากที่สุด