นักเรียนโครงการ วมว. คู่ศูนย์มหาวิทยาลัยมหาสารคามจะได้รับ

– ค่าเทอม (ตามอัตราโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม))
– เงินอุดหนุนค่าใช้จ่ายรายเดือน ๆ ละ 2,000 บาท/เดือน (10 เดือน/ปี รวม 20,000 บาท/ปี)
– ที่พัก (หอพักที่โครงการ วมว. จัดเตรียมไว้ (ห้องแอร์))- เงินอุดหนุนการทำโครงงานวิทยาศาสตร์
– เงินอุดหนุนการเข้าร่วมประชุมวิชาการ/สัมมนา/ฝึกอบรม/การแข่งขันทางวิชาการทั้งในและต่างประเทศ
– กิจกรรมการนำเสนอผลงานวิชาการในต่างประเทศ (ตลอดหลักสูตร 1 ครั้ง)
– กิจกรรมส่งเสริมวิชาการ/ค่ายวิชาการ/ทัศนศึกษาในประเทศ ฟรี- สิทธิ์การเข้าถึงทรัพยากรมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ทรัพยากรสารสนเทศ ห้องวิจัย เครื่องมือวิจัย) เทียบเท่านิสิตปริญญาตรี