ในรูปแบบออนไลน์​ ผ่าน​ zoom​ พร้อมกับศูนย์​ วมว.​ อื่นๆ​ อีก 19 ทั่วประเทศ​ โดยมีเจ้าภาพคือ​ โครงการ​ วมว.มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์​ ศูนย์รังสิต  คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และผู้บริหารโครงการ วมว. เข้าร่วมพิธีเปิดกิจกรรม โดยมีปลัดกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์วิจัยและนวัตกรรม กล่าวเปิดกิจกรรม  และรับฟังการบรรยาพิเศษ เรื่อง ‘’ปั้นธุรกิจจากงานวิจัย ‘’  โดยคุณปอย (ตรีชฎา มาลยากรณ์) นักเรียนร่วมกิจกรรมสัทนาการและตอบคำถามเชาว์ปัญญา รวมถึงการแนะนำตัวในแต่ละคู่ศูนย์เพื่อทำความรู้จักเพื่อนๆชาว วมว. เป็นการสานสัมพันธ์ที่ดีงามต่อกัน