เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2565 โครงการ วมว. ได้จัดโครงการจิตวิทยาพัฒนาพฤติกรรมและกำลังใจให้นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4- 6 มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้รู้จักการสำรวจความเครียดที่เกิดขึ้นกับตนเอง เข้าใจถึงการแก้ปัญหาเบื้องต้นได้อย่างถูกต้อง ได้ฝึกทักษะการจัดการความเครียดที่เกิดขึ้นจากการเรียนและชีวิตประจำวัน และได้รู้จักหน่วยงานที่รับปรึกษาปัญหาความเครียดในกรณีที่ไม่สามารถแก้ปัญหานั้นได้ด้วยตนเอง โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลัดดา แสนสีหา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พญ.จริยา จิรานุกูล รองศาสตราจารย์ ดร. ภมรพรรณ์ ยุระยาตร์ และดร.อนงค์ภาณุช ปะนะทังถิรวิทย์ วิทยากรผู้มีความรู้ความสามารถและประสบการณ์เป็นอย่างดียิ่ง