จัดในระหว่างวันที่ 1 – 2 เมษายน 2566 ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

มีโครงงงานที่ผ่านการคัดเลือกเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ 2 ทีม เป็นนักเรียนในโครงการ วมว. ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ได้แก่

1. โครงงาน เรื่อง Development of meltblown nonwoven fabric with antibacterial activity by ZnO/AgBr nanocomposites coating.
(หมวดวัสดุศาสตร์) โดยมี 1.นางสาวมาดา บุญเรืองลือ 2. นางสาวนวรัตน์ ภิรมย์รักษ์ 3. นายชิติพัทธ์ ชนะศึก โดยมีอาจารย์ที่ปรึกษา คือ รองศาสตราจารย์ปวีณา เหลากูล

2. โครงงาน เรื่อง Efficiency of titanium dioxide and commercial coating on the inhibition of algal growth on concrete surface. (หมวดนวัตกรรม)
โดยมี 1. นางสาวนฤดี วรสาร 2. นางสาวไอลดา ทิพย์ศรีราช 3. นายวศพล ทะสุนทร โอยมีอาจารย์ที่ปรึกษา คือ
รองศาสตราจารย์กริสน์ ชัยมูล และ อาจารย์เอกพจน์ ศรีฟ้า

มีนักเรียน 1 กลุ่ม ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 คือ กลุ่ม