ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโครงการ วมว. ศูนย์มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

เป็นตัวแทนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) เข้าร่วมแข่งงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 71 ปีการศึกษา 2566 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ระหว่างวันที่ 18 – 19 เดือนมกราคม พ.ศ.2567

นายชิติพัทธ์ ชนะศึก ม. 6/6 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) ได้รางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง รายการ การแข่งขันการเขียนโปรแกรมด้วยภาษาคอมพิวเตอร์ นายณัชพล พลเขต ม.5/6 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) ได้รางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง รายการ การแข่งขันต่อสมการคณิตศาสตร์ (เอแม็ท)
นายวรวิทย์ ไถวศิลป์ ม.4/6 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) ได้รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 เหรียญทอง รายการ การแข่งขันต่อคำศัพท์ภาษาไทย (คำคมเดิม)