โครงการ วมว. จัดโครงการฝึกอบรมเทคนิคการส้รางสื่อและบุคลิกภาพในการนำเสนอผลงานและการพูดในที่ปรุชุม ในวันที่ 18 มีนาคม 2567 ณ ห้อง SC2-201/1

โดยมีวัตถุประสงค์
1) เพื่อให้นักเรียนสามารถออกแบบลำดับการนำเสนอ และพูดนำเสนอ ตลอดจนการใช้กระบวนการทางวิทยาศาสตร์ในการแก้ปัญหาได้อย่างมีประสิทธิภาพ
2)เพื่อให้นักเรียนทราบถึงจุดแข็งและจุดอ่อนของตนเองเพื่อใช้ในการและปรับปรุงทักษะการสื่อสารของตนเอง
3)เพื่อให้นักเรียนมีความเข้าใจต่องานของตนเองและมีความมั่นใจในตนเองเพิ่มขึ้น

โดยมีท่ายผู้อำนวยการโครงการ วมว. ผศ.ดร. อนุวัฒน์ วันทอง กล่าวเปิดงาน และให้คำแนะนำกับนักเรียนที่เข้าร่วมโครงการ รวมถึง ผศ.ดร. วิชญ รัชตเวชกุล และ อ.ดร. วันชัย สังฆ์สุข รองผู้อำนวยการ โครงการ วมว.

รวมทั่งมีท่านอาจารย์ที่ปรึกษาโครงงานวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมรับฟังและให้คำแนะนำแก่นักเรียน นำโดย
รศ.ดร. วรนันต์ นาคบรรพต สังกัดภาควิชาชีววิทยา
รศ.ดร. ณัฏฐาเนตร นันทบุตร สังกัดภาควิชาเคมี
อ.ดร. รุ่งฤดี ทิวทอง สังกัดภาควิชาชีววิทยา
อ.ดร. เอกพจน์ ศรีฟ้า สังกัดภาควิชาชีววิทยา
อ.ดร. นคร ประดิษฐ์ สังกัดสถาบันวิจัยวลัยรุกเวช มหาวิทยาลัยมหาสารคาม