โครงการ วมว. มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลทุกคนในการนำเสนอผลงานในการประชุมวิชาการ SCiUS Forum ครั้งที่ 14 ระหว่างวันที่ 26 – 28 เมษายน 2567 ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในปีนี้ นักเรียนของเราคว้ามาทั้งสิ้น 11 รางวัลสรุปรางวัล SCiUS Forum ครั้งที่ 14 9 เหรียญรางวัล

1 เหรียญทอง
– สาขาเคมี 1 เหรียญทอง

6 เหรียญเงิน
– สาขาเคมี 1 เหรียญเงิน
– สาขาวิทยาศาตร์การแพทย์ 2 เหรียญเงิน
– สาขาชีววิทยา 2 เหรียญเงิน
– สาขาสะเต็มและนวัตกรรม 1 เหรียญเงิน

2 เหรียญทองแดง
– สาขาชีววิทยา 1 เหรียญทองแดง
– สาขาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ 1 เหรียญทองแดง

รางวัล Special award โดยคณะกรรมการจากหน่วยงานภายนอก
– สาขาชีววิทยา 1

รางวัลรางวัลส่วนบุคคล Most Popular Visited Student Award 1 รางวัล