เมื่อวันที่ 1 พ.ค. 2567 โครงการห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียน โดยการกำกับดูแลของมหาวิทยาลัย (โครงการ วมว.) ได้จัดโครงการประชุมผู้ปกครองและปฐมนิเทศนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2567

มีนักเรียนโครงการ วมว. รุ่นที่ 17 (มมส 12) พาเหรดเข้ารับการปฐมนิเทศพร้อมกับผู้ปกครองเพื่อรับฟังการชี้แจงข้อมูลหลักสูตร กฎ/ระเบียบต่าง ๆ และเริ่มใช้ชีวิตเด็กหอเป็นวันแรก