ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) รองศาสตราจารย์ ดร.ชัยสิทธิ์ สิทธิเวช
ให้เกียรติในการมอบเกียรติบัตรและแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัล Outstanding Award (ระดับดีมาก) ให้แก่นักเรียนโครงการ วมว.

ประกอบด้วย
– นางสาวชนินาถ ชินบุตร
– นางสาวธันยพร เหล่าลือชา
– และนางสาวมิ่งกมล แก้วอรสาร
นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/6

ที่ได้เข้าร่วมงานประชุมวิชาการระดับชาติวิทยาศาสตร์วิจัย ครั้งที่ 15 ในระหว่างวันที่ 23-24 พฤษภาคม 2567 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา จังหวัดชลบุรี (15th Science Research Conference, SRC15) ในการนำเสนอผลงานภาคโปสเตอร์ (Poster Presentation) ในหัวข้อ “The potential of the local Thai herbs as detergents for Dust-mite Elimination” และได้รับรางวัล Outstanding Award (ระดับดีมาก) ในสาขา Biological Sciences จากการ เข้าร่วมของนิสิตระดับปริญญาตรี และนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา รวมถึงนักเรียนโครงการ วมว. กลุ่มมหาวิทยาลัย ในเครือเทา-งาม