โครงการห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในกำกับของมหาวิทยาลัย (วมว.) ขอแสดงความยินดีกับ

นายเนติภูมิ ดวงเกตุ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/6 นักเรียนโครงการ (วมว.) ในโอกาสที่ได้รับเข็มรางวัลเชิดชูเกียรติ จากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) และรับเงินรางวัลเชิดชูเกียรตินักเรียนผู้สร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียนในการเข้าแข่งขันโอลิมปิกระดับชาติ จากสมาคมผู้ปกครองและครูร่วมกับเครือข่ายผู้ปกครอง โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม)
ในพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีผลงานที่โดดเด่นคือ เป็นผู้แทนศูนย์ สอวน. คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ในการแข่งขันชีววิทยาโอลิมปิกระดับชาติ ครั้งที่ 21 (TBO21) ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และ ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง เข้าร่วม สอวน.ชีววิทยา ค่าย 3 และเข้าสอบแข่งขัน สอวน. ชีววิทยา ค่าย 4 ทางโครงการขอแสดงความชื่นชมยินดีและขอให้เป็นแบบอย่างที่ดีในด้านการมีความมุ่งมั่น เพียรพยายามในการเรียนและสร้างความสำเร็จในด้านการศึกษาต่อไปในอนาคต