ค่ายส่งเสริมวิชาการ ค่าย 1 สำหรับ ม.4 และค่าย 2 สำหรับ ม.5 เสริมสร้างกระบวนการเรียนรู้และการคิดอย่างสร้างสรรค์ด้วย STEM Education

ในวันที่ 27-31 กรกฎาคม 2567 ในครั้งนี้เด็ก ๆ วมว. มมส ชั้น ม.4 และ ม.5
เข้าร่วมกิจกรรมค่ายส่งเสริมวิชาการ โดยได้แวะทัศนศึกษา ณ สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล มหาวิทยาลัยบูรพา ก่อนที่จะเดินทางต่อไปยังศูนย์ความเป็นเลิศเพื่อสะเต็มศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยระหว่างทางเด็ก ๆ ได้แวะเยี่ยมชมนิทรรศการ อว. แฟร์ ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์นักเรียนที่กำลังศึกษาอยู่ในชั้น ม.3 อยากมีโมเมนต์ดี ๆ แบบนี้ ช่วงนี้โครงการ วมว. กำลังเปิดรับสมัครนักเรียนสอบแข่งขันเข้าศึกษาต่อในโครงการ วมว. ปีการศึกษา 2568 นะครับสมัครตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2567 นี้ เท่านั้น#SCiUS_MSU