โครงการ Roadshow ของโครงการ วมว. ศูนย์มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (โครงการ วมว. – มมส) ระหว่างวันที่ 7 – 9 สิงหาคม 2566

ทางโครงการ วมว. – มมส ออกประชาสัมพันธ์ข้อมูลการรับสมัครนักเรียนเข้าเรียนในปีการศึกษา 2567 และให้ข้อมูลเพื่อสร้างการรับรู้ถึงเป้าหมายของโครงการ วมว. ที่เป็นกลไกสนับสนุนการสร้างฐานกำลังคนด้านการวิจัยและนวัตกรรมให้กับประเทศไทยในอนาคต ให้กับครูและนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ของโรงเรียนในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ซึ่งนักเรียนให้ความสนใจและร่วมมือ ซักถามข้อสงสัยต่าง ๆ เป็นจำนวนมากโดยในปีนี้ได้รับความอนุเคราะห์จากโรงเรียนมัธยม 10 แห่ง ให้เข้าประชาสัมพันธ์ ได้แก่

วันที่ 7 สิงหาคม 2566
โรงเรียนอนุกูลนารี จ.กาฬสินธุ์
โรงเรียนบัวขาว จ.กาฬสินธุ์
โรงเรียนพยัคภูมิวิทยาคาร จ.มหาสารคาม
โรงเรียนบุรีรัมย์พิทยาคม จ.บุรีรัมย์

วันที่ 8 สิงหาคม 2566
โรงเรียนสกลราชวิทยานุกูล จ.สกลนคร
โรงเรียนกระสังพิทยาคม จ.บุรีรัมย์
โรงเรียนศีขรภูมิพิสัย จ.สุรินทร์

วันที่ 9 สิงหาคม 2566
โรงเรียนคำชะอีวิทยาคาร จ.มุกดาหาร
โรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษก จ.ร้อยเอ็ด
โรงเรียนสตรีศึกษา จ.ร้อยเอ็ด

รับสมัครวันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2566 ที่ https://apply.mwit.ac.th