โครงการ วมว. ได้จัด โครงการฝึกอบรมมารยาทสากลและการวางตนในที่สาธารณะ

เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2565โครงการ วมว. ได้จัดโครงการฝึกอบรมมารยาทสากลและการวางตนในที่สาธารณะ ประจำปีการศึกษา 2565 มีวัตถุประสงค์ เพื่อให้นักเรียนเข้าใจถึงบุคลิกภาพที่เป็นจุดด้อยและจุดเด่นของตนเองและสามารถนำความรู้ที่ได้รับไปปรับและพัฒนาบุคลิกภาพของตนเองให้เหมาะสมดียิ่งขึ้น ตลอดจนเทคนิคในการพูดต่อที่สาธารณะ ทักษะมารยาทในการเข้าสังคมธรรมเนียมปฏิบัติสากล และการเตรียมความพร้อมในการสอบสัมภาษณ์โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีดา ไชยา วิทยากรจากคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ซึ่งผู้มีความรู้ความสามารถและประสบการณ์ในด้านนี้เป็นอย่างดี